Review máy pha cà phê cầm tay Wacaco Minipresso

Wacaco Minipresso là chiếc máy pha cà phê cầm tay nhỏ gọn, tiện dụng. Thưởng thức cà phê espresso mọi lúc mọi nơi với Wacaco Minipresso.

Bạn có tò mò không? Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về minipresso là gì và nó có thể mang lại lợi ích như thế nào cho bạn, hãy tiếp tục đọc để xem đánh giá kỹ lưỡng về máy pha cà phê cầm tay Wacaco Minipresso đang phổ biến với rất nhiều “đồng nghiện café”.

Những điều cần cân nhắc trước khi mua Wacaco Minipresso

Trước khi “xuống tiền” và mua Wacaco Minipresso, bạn nên cân nhắc những gì mong đợi và những gì bạn muốn từ dụng cụ này. Nó có dễ dàng vệ sinh hay mất thời gian? Nó có tạo ra đủ lượng cà phê bạn thường uống không? Nó có dễ sử dụng không?

Làm sạch và bảo trì

Máy pha cà phê cầm tay này tương đối nhỏ bé, chứa một lượng cà phê espresso mạnh mẽ và vẫn dễ dàng làm sạch mặc dù không được khuyến nghị dùng máy rửa bát để vệ sinh.

Cấ tạo hình trụ giúp tháo lắp nhanh chóng và dễ dàng tháo rờ các bộ phận khó làm sạch. Mặc dù nó không thể dùng máy rửa chén để vệ sinh, nhưng tất cả những gì bạn cần làm khi vệ sinh là tháo nó ra, đổ bỏ bã và rửa sạch bằng nước.

Dễ sử dụng

Để sử dụng  Wacaco Minipresso, bạn không cần bất kỳ thành phần cầu kỳ nào.

Bạn chỉ cần nước sôi và loại cà phê bột ưa thích của bạn. Chỉ cần cho nước và cà phê đã xay của bạn vào bình chứa được chỉ định, lật ngược thiết bị và dùng tay bơm và hứng những dòng espresso chảy ra thật dễ dàng!

Công suất pha

Bạn lưu ý rằng máy pha cà phê cầm tay Wacaco Minipresso không được thiết kế giống như một máy pha cà phê nhỏ giọt tiêu chuẩn.

Điều này có nghĩa là nó không thể pha cả một bình cà phê để bạn thưởng thức cả ngày hay đãi bạn bè.

Wacaco Minipresso có thể pha một tách espresso 50 ml mỗi lần. Nó cũng không thể làm ly latte ưa thích và loại cà phê đặc biệt khác, như một chiếc máy pha cà phê gia đình có thể.

Tổng quan về Wacaco Minipresso

Để có một ly cà phê nhanh khi đang đi dã ngoại, bạn có thể tin tưởng vào Wacaco Minipresso để có cà phê espresso chất lượng chỉ bằng một lần nhấn nút.

Mặc dù thiết bị này nhỏ gọn nhưng nó có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng hàng ngày và mang tính di động tối ưu. Bạn có thể mang nó đi cắm trại, đi làm hoặc trên đường ngay trong túi xách, balo của mình.

Wacaco Minipresso là một chiếc máy pha cà phê cầm tay tất cả trong một, có nghĩa là bạn không cần bất kỳ phụ kiện nào khác để máy hoạt động ngoài cà phê và nước.

Bạn thậm chí không cần đến ly uống cà phê vì đáy của Wacaco Minipresso có thể tách ra như một chiếc cốc nhỏ, di động.

Wacaco Minipresso có thể chứa đến 8 gram cà phê mỗi lần sử dụng và hơn 70ml nước sôi.

Chiếc máy pha cà phê cầm tay này có thể pha đến 50ml cà phê espresso với một lớp crema dày phủ trên mỗi tách.

Đây là một chiếc máy pha cà phê nhanh chóng và hiệu quả cho những người yêu thích cà phê espresso cũng như những người uống cà phê, những người muốn có sự tiện lợi của máy pha cà phê tại nhà khi di chuyển, đi chơi, đi du lịch,…

Những điều chúng tôi thích

 • Trọng lượng nhẹ
 • Nhỏ gọn, tiện mang đi
 • Không cần pin, điện hoặc khí nén để hoạt động
 • Dễ dàng để làm sạch

Những điều cần cải thiện

 • Không thật sự đa năng
 • Công suất pha thấp
 • Vòi phun không thể tháo rời để vệ sinh

Tính năng và lợi ích

Chính xác thì máy pha cà phê cầm tay Wacaco Minipresso có thể làm gì? Máy pha cà phê espresso nhỏ gọn có rất nhiều cải tiến chất lượng cao trong một thiết kế, nhưng chúng ta hãy đi sâu hơn một chút về những cải tiến đó chính xác là gì và chúng có thể mang lại lợi ích cho bạn như thế nào.

Lõi Piston bán tự động

Wacaco Minipresso không yêu cầu điện hoặc pin, giúp bạn thuận tiện mang theo trong các chuyến đi hoặc khi đang di chuyển để pha cà phê mọi lúc mọi nơi.

Thay vì nhấn nút nguồn và đợi cà phê chảy ra, bạn dùng lực nhẹ lên núm trung tâm của thiết bị, kích hoạt lõi piston bán tự động để nén và cà phê sẽ chảy ra ở vòi phun.

Áp suất mà bạn nén và khoảng thời gian bạn giữ núm vặn xác định lượng cà phê espresso mà thiết bị tạo ra. Tính năng này giúp bạn dễ dàng đo lượng cà phê chính xác mà bạn muốn uống.

Một số máy pha cà phê cầm tay yêu cầu NO2 hoặc không khí có áp suất để hoạt động chính xác, nhưng Wacaco Minipresso thì không.

Thay vào đó, nó dựa vào lõi piston bán tự động, điều này giúp cho nó có giá cả phải chăng hơn vì bạn không phải chi thêm tiền cho các chức năng khí nén.  Wacaco Minipresso đi kèm với khả năng điều áp trong thiết kế cốt lõi của nó.

Thiết kế

Thoạt nhìn, máy pha cà phê cầm tay Wacaco Minipresso trông giống như một viên đạn cỡ lớn màu đen. Khi nhìn lại lần thứ hai, bạn nhận ra đó chính xác là những gì nó đang có.

Thiết kế hình trụ độc đáo giúp bạn dễ dàng cầm nắm và cơ động. Máy cũng tương đối mỏng, tối đa hóa vấn đề dễ sử dụng vì bạn có thể cầm thiết bị bằng một tay thay vì cả hai. Chưa kể, thiết bị này nhỏ gọn đến khó tin đối với một chiếc máy pha cà phê, không thể nhầm lẫn được.

Wacaco Minipresso với tính di động cao, phù hợp cho những người thích xê dịch hay thậm chí phải ở nhà vì đang trong khoảng thời gian giãn cách xã hội bởi dịch Covid-19.

Chiếc máy rất nhỏ gọn giúp bạn thuận tiện cất giữ trong ví, ba lô, túi đeo, cốp xe hoặc bất kỳ loại túi nào mà bạn sở hữu. Đây là một khía cạnh tôi thích thú vì tôi có thể mang theo Minipresso bên mình để pha cà phê khi tôi cần thay vì phải tìm quán cà phê gần nhất hoặc uống cà phê không đủ ở văn phòng.

Bên cạnh kiểu dáng khá đẹp của thiết bị, Wacaco Minipresso còn cực kỳ nhẹ, giúp việc vận chuyển thậm chí còn dễ dàng hơn nữa.

Phụ kiện đi kèm

Wacaco Minipresso đi kèm với nhiều phụ kiện khác nhau để tận dụng tối đa thiết bị. Phụ kiện đi kèm là thứ mà tôi tìm kiếm ở một máy pha cà phê espresso cầm tay vì tôi không thích có một chiếc máy với một loạt phụ kiện mà tôi sẽ không sử dụng.

Thay vào đó, Wacaco Minipresso cung cấp các phụ kiện riêng biệt, vì vậy bạn có thể chọn những phụ kiện bạn cần hoặc muốn.

Ví dụ: Wacaco Minipresso có một phụ kiện bộ minipresso bao gồm một ngăn chứa nước lớn hơn để có những ly cà phê espresso lớn. Hộp đựng Wacaco Minipresso là một phụ kiện khác, rất thú vị vì tôi không phải lo lắng về khả năng rò rỉ vài giọt cà phê còn sót lại trong túi khi tôi mang thiết bị đi làm hoặc đi làm việc vặt.

Kết luận

Cuối cùng, máy pha cà phê cầm tay Wacaco Minipresso là một sản phẩm nhỏ gọn, dễ sử dụng, cho phép bạn pha cà phê khi đang di chuyển mà không cần điện, pin hay tốn nhiều công sức.

Bạn có thể pha tối đa 50ml cho mỗi lần và mặc dù thiết bị nhỏ gọn nhưng nó vẫn cung cấp cà phê espresso chất lượng cao và một lớp crema dày.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Giải pháp cho cà phê
   Logo