Máy pha cà phê Casadio Undici – Đặc điểm, tính năng, sử dụng

Nhắc đến việc thưởng thức một tách cà phê đậm đà và thơm ngon, không thể không nhắc đến vai trò quan trọng của một chiếc máy pha cà phê chất lượng. Máy pha cà phê CASADIO UNDICI, với sự kết hợp hoàn hảo giữa thiết kế đẹp mắt và hiệu suất xuất sắc, đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của những người đam mê cà phê trên khắp thế giới.

Đức không có nhiều tài liệu về máy pha cà phê CASADIO UNDICI, dòng UNDICI A1 khá nổi tiếng ở thị trường Việt nam chúng ta, tiếp đó là A2, A3. CASADIO UNDICI rất rẻ và đầy đủ các tính năng hiện đại, đó là sự khác biệt.

Trong bài viết này, hãy cùng Đức và Kim Coffee khám phá sâu hơn về chiếc máy pha cà phê này, điều gì làm nên sự độc đáo và đánh giá tổng quan về hiệu suất của nó, để đưa ra sự hiểu biết tốt hơn về cách CASADIO UNDICI có thể nâng cao trải nghiệm cà phê của bạn.

Điều gì khiến Máy pha cà phê Casadio Undici nổi bật so với các thương hiệu khác?

Khác biệt đầu tiên mà Đức muốn đề cập tới đó là hương vị Ý!

Máy pha cà phê Casadio không chỉ là một thiết bị, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật, một biểu tượng của truyền thống pha chế cà phê lâu đời của Ý. Mỗi chiếc máy là sự kết hợp hài hòa giữa lịch sử, nghệ thuật và công nghệ.

Điều gì khiến Máy pha cà phê Casadio Undici nổi bật

Một tách cà phê pha từ Casadio không chỉ là sự giao thoa của hương vị tuyệt vời mà còn là kết quả của hiệu suất và chất lượng không biết mệt mỏi. Quán cà phê trở nên ấm áp hơn, khách hàng hạnh phúc hơn khi thưởng thức từng tách cà phê hoàn hảo, đúng vị, tạo ra từ những chiếc máy pha cà phê hiệu suất cao, chất lượng đỉnh cao.

Đối với những ai chưa tới Ý – Một ly cà phê từ máy pha cà phê Casadio Undici sẽ giúp bạn gợi nhớ tới đất nước hình chiếc ủng.

Tiếp theo, hãy cùng Đức so sánh dòng Máy pha cà phê Casadio Undici A series

 • La Marzocco Linea Classic: La Marzocco Linea Classic là một máy pha cà phê espresso thương mại cao cấp khác có thể so sánh với Undici A về chất lượng, hiệu suất và các tùy chọn nhóm đầu 1,2,3. Cả hai máy đều có công suất nồi hơi lớn, bộ phận làm nóng mạnh mẽ và cài đặt có thể lập trình. 
 • Nuova Simonelli Aurelia II: Nuova Simonelli Aurelia II là một máy pha cà phê espresso thương mại hàng đầu khác có thể so sánh với Undici A. Cả hai máy đều có cài đặt lập trình, bơm thể tích và công suất nồi hơi lớn. 

Khác biệt ở đây là gì?

Cùng tính năng Casadio Undici A series rẻ hơn rất nhiều so với 2 dòng đó dù có cùng tính năng!

Đặc điểm nổi bật của Máy pha cà phê Casadio Undici A

Máy pha cà phê Undici A Series của Casadio là một tác phẩm nhỏ gọn, linh động và đơn giản trong việc sử dụng, điều chỉnh và bảo dưỡng.

Với bộ vi xử lý tích hợp, việc lập trình liều lượng cà phê trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Các nút bấm trực quan không chỉ giúp Undici dễ dàng sử dụng mà còn tăng cường độ chính xác, cho phép người dùng lập trình nhiều liều lượng cà phê khác nhau.

Đặc điểm nổi bật của Máy pha cà phê Casadio Undici A

Undici A Series cung cấp lựa chọn từ 1 đến 3 nhóm đầu, tạo ra cà phê espresso chất lượng trong một thiết kế nhỏ gọn, phù hợp cho cả quán cà phê, nhà hàng nhỏ lẻ và những nơi yêu cầu khối lượng lớn hơn.

Dành cho những doanh nghiệp quán cà phê, nhà hàng và khách sạn lớn, nhóm đầu A-series 2 và 3 mang lại hiệu quả đáng kinh ngạc, với bàn di chuột có khả năng lập trình và bộ nồi hơi 240v mạnh mẽ, có khả năng nhanh chóng đạt đến và duy trì nhiệt độ pha chế lý tưởng, ngay cả trong giờ cao điểm.

Được thiết kế để phục vụ mọi trình độ kinh nghiệm, Undici A Series là lựa chọn hoàn hảo cho nhân viên từ mới vào nghề đến chuyên nghiệp.

Hướng dẫn liên quan: Máy pha cà phê cho quán lớn & nhỏ | Loại nào tốt nhất?

Các Tính Năng Chính của Máy pha cà phê Casadio Undici A

TÌm kiếm các dòng máy pha cà phê Espresso đang có mặt trên thị trường, Đức nhận thấy rằng Casadio Undici A chẳng thua kém một ai.

Minh chứng là những tính năng của nó, hãy xem nhé:

 • Touchpad có thể lập trình: Undici A có touchpad thân thiện với người dùng cho phép bạn lập trình nhiệt độ, truyền trước và định lượng thể tích cho các mũi tiêm của mình.
 • Công nghệ Soft Infusion: Undici A có hệ thống Công nghệ Soft Infusion giúp giảm nguy cơ truyền kênh và đảm bảo chiết xuất nhất quán.
 • Hệ thống chẩn đoán tự động : Hệ thống này cảnh báo người dùng về các sự cố tiềm ẩn mà máy có thể gặp phải.
 • Bơm thể tích: Máy pha cà phê này đi kèm với một máy bơm thể tích tích hợp để đảm bảo áp suất nước chính xác và ổn định, mang đến cà phê espresso có hương vị tuyệt vời nhất quán.
 • Công suất nồi hơi lớn: Máy pha cà phê này có công suất nồi hơi lớn, giúp làm nóng nhanh và duy trì nhiệt độ pha lý tưởng.
 • Các bộ phận làm nóng mạnh mẽ: Undici A có các bộ phận làm nóng mạnh mẽ, đảm bảo thời gian làm nóng nhanh và nhiệt độ ủ ổn định.
 • Khay nhỏ giọt và group heads có thể tháo rời: Máy dễ sử dụng và bảo trì nhờ giao diện trực quan, khay nhỏ giọt và group heads có thể tháo rời.
 • Phụ kiện tùy chọn: Máy pha cà phê này đi kèm với các phụ kiện tùy chọn, bao gồm ấm tách và vòi nước nóng, có thể được thêm vào để tùy chỉnh máy theo nhu cầu cụ thể của bạn.

Cách sử dụng máy pha cà phê Casadio Undici A

Đức không sở hữu máy pha cà phê Casadio Undici A, các thông tin về Cách sử dụng máy pha cà phê Casadio Undici A được tham khảo từ tài liệu kỹ thuật của Casadio

Thiết lập cài đặt máy

“Trước khi đặt máy vào làm việc, hãy
chắc chắn rằng:

 • công tắc nguồn điện chính bật;
 • vòi nước chính đã được bật”.

Nhấn công tắc chính phát sáng (1) và các nút liên quan đèn báo bật sáng. Đối với phiên bản A, đèn LED chính cũng sáng lên.

Nếu mực nước trong lò hơi thấp hơn mức tối thiểu
giới hạn nồi hơi sẽ được đổ đầy đến mức phù hợp, được biểu thị bằng phục hồi áp suất trong bơm áp kế.

Nhấn công tắc dạ quang để kích hoạt điện trở (1a
đèn báo liên quan sẽ bật và hệ thống sưởi
giai đoạn bắt đầu.

Thiet lap cai dat may
Máy hâm nóng cốc (khi được cung cấp)

Máy hâm nóng cốc (khi được cung cấp)

THẬN TRỌNG: không che khay hâm nóng cốc
với bất kỳ loại vải nào.

Chỉ đặt cốc cà phê, cốc và ly để sử dụng kết hợp với máy pha cà phê khi hâm nóng cốc đĩa.

Đảm bảo rằng cốc cà phê đã cạn hết nước trước khi
đặt chúng lên đĩa hâm nóng cốc. Không được đặt các vật dụng khác lên đĩa hâm nóng cốc
(11).

Nhấn nút (12) và kiểm tra xem đèn có bật không.

Giai đoạn gia nhiệt

Trong quá trình đun nóng, nếu một trong các dụng cụ pha cà phê nhấn nút, máy sẽ phân phối cà phê
ở nhiệt độ đạt được vào thời điểm đó.

Để đảm bảo rằng bộ phân phối và giữ bộ lọc (10) ở nhiệt độ tương tự, nhấn nút nút ấn pha cà phê (18) và để máy pha cà phê trong vài giây. Sau đó nhấn lại nút
nút ấn (18) để ngừng phân phối

Giai đoạn gia nhiệt
pha chế cà phê

Pha chế cà phê

Tháo giá đỡ bộ lọc (10), đổ hết bã cà phê ra và đổ vào đó 1 hoặc 2 khẩu phần cà phê xay, tùy thuộc vào giá đỡ bộ lọc được sử dụng

Ấn cà phê xay trong bộ lọc xuống đồng đều, sử dụng máy xay/máy ép định lượng

Loại bỏ cặn cà phê xay khỏi vành phin lọc. Lắp và siết chặt giá đỡ bộ lọc (10) trên bộ phân phối cà phê, đặt cốc dưới vòi của giá đỡ bộ lọc (10)

Nhấn nút ấn pha cà phê (16, 17, 19, 20 , cho khẩu phần yêu cầu: máy sẽ dừng tự động.

Nhấn nút ấn (18) để phân phối liên tục. Phân phối, cho dù dùng theo liều lượng hay liên tục chế độ phân phối, có thể bị gián đoạn bất cứ lúc nào bởi
nhấn nút ấn STOP (18).

Máy pha cà phê Casadio Undici A không chỉ là một thiết bị pha chế cà phê chất lượng, mà còn là minh chứng cho sự kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và thiết kế tinh tế.

Tính năng ưu việt và dễ sử dụng của nó đảm bảo rằng mỗi tách cà phê pha chế từ máy này đều đạt đến sự hoàn hảo.

Nếu lựa chọn một cái máy pha cà phê đầy đủ tính năng mà giá lại rẻ, Đức nghĩ Casadio Undici A là sự lựa chọn phù hợp cho các ông chủ mới mở quán cà phê.

Đảm bảo tuân thủ hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng đều đặn sẽ giúp máy hoạt động lâu dài và ổn định, mang lại cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời bên tách cà phê.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Giải pháp cho cà phê
   Logo