Máy pha cà phê cho quán lớn & nhỏ | Loại nào tốt nhất?

Với thị trường cà phê ngày càng phát triển, các chủ quán luôn có thể tìm được một chiếc máy pha cà phê cho quán phù hợp với mô hình kinh doanh của mình, từ quán cà phê xe đẩy, take-way đến những mô hình quán lớn thông qua danh sách dưới đây

Có rất nhiều khách hàng nhắn tin cho Kim Coffee cần tư vấn mua máy pha cà phê cao cấp chuyên nghiệp cho quán. Nhu cầu mua cũng rất đa dạng, mỗi người một mô hình kinh doanh và các mức ngân sách khác nhau.

Một vài câu hỏi mà Đức đã nhận được:

 • Máy pha được bao nhiêu ly trong 1 ngày?
 • Quán thế này thì nên mua 1 group hay 2 group?
 • Thương hiệu máy pha cà phê nào tốt và các chính sách bảo hành thế nào?
 • Có nên mua máy pha cà phê tự động cho quán không?

Đức cũng dành chút thời gian trò chuyện với chủ quán cà phê và chủ quán cà phê tương lai về những chiếc máy tốt nhất cho doanh nghiệp của họ.

Với rất nhiều lựa chọn hiện có, việc cuộn qua danh sách các máy pha cà phê sẽ không giúp ích nhiều trừ khi bạn biết chính xác những gì mình cần.

May mắn thay, bạn có Đức và Kim Coffee để giúp đỡ.

Làm cách nào để chọn một cái máy pha cà phê cho quán?

Chọn máy pha cà phê cho quán của bạn không khác gì việc chọn những hạt cà phê chất lượng. Sự lựa chọn sẽ phụ thuộc vào loại quán cà phê bạn đang kinh doanh.

Trước khi quyết định, Đức sẽ tự hỏi những câu hỏi kiểu như:

 • Bạn có ý định đào tạo nhân viên pha chế bằng máy pha cà phê chuyên nghiệp hay bạn muốn máy tự động, dễ sử dụng hơn?
 • Quán cà phê của bạn có kích thước như thế nào và diện tích không gian bạn có là bao nhiêu? Quầy bar của bạn có diện tích giới hạn không?
 • Cà phê là sản phẩm chính mà khách hàng tìm đến hay chỉ là một phần bổ sung cho menu?
 • Mỗi ngày, bạn dự kiến sẽ phục vụ bao nhiêu tách cà phê? Lưu ý rằng một quán cà phê trung bình sẽ phục vụ khoảng 60-120 cốc mỗi ngày, còn nếu phục vụ từ 180-240 cốc thì được coi là có lượng khách lớn.

Đó là những câu hỏi mà Đức khuyên các bạn nên có ngay trong đầu khi quyết định mua một cái máy pha cà phê cho quán của mình.

Làm cách nào để chọn một cái máy pha cà phê cho quán

Và sau đó!

Khi chọn mua máy pha cà phê cho quán, việc đầu tiên bạn cần làm là định rõ nhu cầu của mình, từ việc xác định số lượng cà phê bạn muốn pha mỗi ngày đến việc xem xét menu cà phê của bạn (Espresso, cappuccino, latte, hoặc nhiều loại khác?)

Hướng dẫn liên quan: Sự khác nhau giữa Cafe Latte và Capuchino

Việc lựa chọn máy phù hợp sẽ dựa trên các yếu tố như chất lượng, độ bền, tính năng và ngân sách. Thông thường, máy pha cà phê của những thương hiệu uy tín thường đảm bảo chất lượng và tuổi thọ lâu dài.

Ngoài ra, máy dễ sử dụng và bảo dưỡng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí. Tính năng bổ sung cũng có thể ảnh hưởng đến quyết định của bạn, như khả năng nghiền hạt cà phê hoặc lưu trữ sữa.

Trước khi đưa ra quyết định, đừng quên đọc đánh giá từ các chủ quán khác và tìm hiểu về dịch vụ hậu mãi của nhà cung cấp.

Máy pha cà phê cho quán thì nên dùng loại nào?

Đơn giản thôi!

Mỗi lần bước vào một quán cà phê, Đức đều cảm nhận được hương thơm đặc trưng và không gian ấm áp. Điều quan trọng nhất ẩn sau hậu trường là sự lựa chọn giữa hai dòng máy pha cà phê thương mại: máy truyền thống (hay còn gọi là máy pha cà phê espresso) và máy pha cà phê từ hạt (bean-to-cup).

máy truyền thống (hay còn gọi là máy espresso)
Máy truyền thống (hay còn gọi là máy espresso)

Cảm giác thưởng thức một tách latte, flat white, hoặc capuchino từ cả hai loại máy đều mang đến sự hài lòng, nhưng chúng có sự khác biệt rõ rệt.

Hướng dẫn liên quan: Capuchino là gì? Cách pha cafe capuchino ngon

Máy pha cà phê từ hạt giúp mọi thứ trở nên dễ dàng!

Chỉ cần một nút nhấn, bạn có thể thưởng thức những ly cà phê tươi ngon mà không cần sự can thiệp của nhân viên. Được thiết lập sẵn và tinh chỉnh tự động, từ việc xay hạt đến việc pha chế, nó mang đến sự nhất quán cho mỗi tách cà phê.

Đây là lựa chọn tối ưu cho những ai mong muốn sự đơn giản kết hợp với chất lượng tuyệt hảo!

máy pha cà phê từ hạt (bean-to-cup)
Máy pha cà phê từ hạt (bean-to-cup)

Nhưng, nếu bạn thích sự sáng tạo, cá tính, và đam mê trong từng tách cà phê, thì máy pha cà phê espresso truyền thống chắc chắn sẽ làm bạn mê mải. Dưới bàn tay của những nhân viên pha chế tài hoa, từ việc xay đậu tươi đến việc nén và tạo ra nghệ thuật trên mặt cà phê, mỗi tách đều trở thành một tác phẩm nghệ thuật.

Nhưng máy truyền thống (hay còn gọi là máy espresso)máy pha cà phê từ hạt (bean-to-cup) thì cái nào tốt cho quán cà phê của bạn?

Theo ý kiến của Đức:

 • Nếu cà phê là sản phẩm chính trong quán cà phê của bạn – nếu đó là lý do khách hàng đến với bạn – hãy sử dụng máy pha cà phê espresso. Chúng có dung lượng tốt hơn và các tính năng tốt hơn giúp bạn xử lý chất lượng âm lượng.
 • Nếu cà phê là sản phẩm phụ (và bạn không có ý định mời nhân viên pha chế), máy pha cà phê từ hạt (bean-to-cup) có thể là lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Bạn có thể sử dụng máy pha cà phê gia đình trong quán cà phê không?

Câu hỏi quá đơn giản cho Đức!

Không nhé, hoàn toàn không thể sử dụng máy pha cà phê gia đình trong các quán cà phê được, dù là quán nhỏ.

Hãy đề Đức đưa ra một vài lý do nhé:

 • Máy pha cà phê gia đình thường không được thiết kế để phục vụ số lượng lớn cà phê hàng ngày. Trong môi trường quán cà phê, máy có thể nhanh chóng trở nên quá tải và mất đi hiệu suất.
 • Mặc dù máy pha cà phê gia đình có thể pha ra cà phê ngon, nhưng chúng có thể không đảm bảo sự nhất quán về chất lượng đồ uống giữa các tách, đặc biệt khi phục vụ liên tục.
 • Máy pha cà phê cho quán thường được xây dựng để chịu được áp lực và mài mòn cao. Sử dụng máy pha cà phê gia đình trong quán có thể dẫn đến việc máy hỏng hóc nhanh chóng.
 • Máy gia đình thường phục vụ chậm hơn và có thể tạo ra hàng đợi dài trong quán, làm giảm sự hài lòng của khách hàng.
 • Sử dụng máy gia đình trong quán có thể dẫn đến việc bảo dưỡng và sửa chữa thường xuyên hơn, tăng chi phí và thời gian không hoạt động của máy.
 • Một số khách hàng có thể nghĩ rằng sử dụng máy pha cà phê gia đình là dấu hiệu của việc tiết kiệm chi phí và không chuyên nghiệp, ảnh hưởng đến hình ảnh của quán.

Tốt hơn hết bạn nên sử dụng một chiếc máy pha cà phê chuyên nghiệp phù hợp với công suất bạn cần để có thể theo kịp lượng cà phê mình đang bán.

Hướng dẫn liên quan: Máy pha cà phê gia đình – Là gì? Loại nào tốt? Ưu nhược điểm?

Máy pha cà phê cho quán nhỏ – vừa

Hãy chú ý về 2 lựa chọn sau đây:

 1. Máy espresso một group (1 head): Đây là loại máy phù hợp cho những quán nhỏ hoặc quán với lượng khách không quá đông. Công suất của chúng thường dao động từ 1.500W đến 3.000W.
 2. Máy espresso hai group (2 heads): Đây là loại máy thích hợp cho những quán có lượng khách vừa phải và cần phục vụ nhanh. Công suất của chúng có thể nằm trong khoảng từ 3.000W đến 6.000W.

Trước khi đến với các sản phẩm máy pha cà phê cho quán nhỏ tốt nhất thì Đức sẽ đề cập một chút về Đặc điểm của các quán nhỏ nhé.

Quán cà phê nhỏ nên không gian sẽ hẹp, máy nhỏ sẽ là ưu tiên. Ngoài ra nhân viên mới hoặc không có kinh nghiệm nhiều về pha chế nên dễ dàng sử dụng máy mà không cần quá nhiều đào tạo.

Quan trọng nhất, giá của máy cà phê cho quán nhỏ khá là mềm, đảm bảo được vấn đề ngân sách hạn chế.

Ok! hãy đến với một vài thứ mà Đức đề xuất!

Máy pha cà phê cho quán nhỏ Espresso Breville 870XL 220V

Máy pha cà phê Breville BES870XL, thường được biết đến với tên Barista Express, là lựa chọn tuyệt vời cho những quán cà phê vừa và nhỏ.

Một trong những đặc điểm nổi bật của nó là bộ xay cà phê được tích hợp trực tiếp trong máy, giúp tiết kiệm không gian và thời gian chuẩn bị. Bạn cũng có khả năng tùy chỉnh độ mịn của bột cà phê và lượng nước, giúp tối ưu hóa chất lượng mỗi ly cà phê.

Máy pha cà phê cho quán nhỏ Espresso Breville 870XL 220V
 • Xuất xứ: Nhập khẩu từ Úc
 • Vật liệu: Thép không gỉ
 • Màu sắc: Bạc
 • Kích thước: 34cm x 32cm x 40cm (tương ứng dài x rộng x cao)
 • Trọng lượng: 11Kg
 • Điện áp: 220V
 • Công suất: 1600W (thermocoli)
 • Áp suất nồi hơi: Bơm Ý 15 bar
 • Bộ phận cấp nhiệt: Hệ thống cấp nhiệt (thermocoli) 1600W làm bằng thép không gỉ
 • Bộ lọc cafe: Làm bằng chất liệu thép không gỉ và có 4 giỏ lọc khác nhau
 • Bồn chứa nước: Bồn chứa có dung tích 2 Lít
 • Không gian lưu trữ: Máy được thiết kế khe cắm tamper và khay lưu trữ các dụng cụ khác

Máy pha cà phê cho quán nhỏ này cung cấp sự kết hợp của hiệu suất mạnh mẽ và tốc độ, giúp phục vụ khách hàng nhanh chóng. Hơn nữa, so với nhiều máy pha cà phê chuyên nghiệp khác trên thị trường, giá của Barista Express khá hợp lý, đặc biệt khi xem xét chất lượng espresso mà nó mang lại.

Máy có kích thước vừa phải, không chiếm nhiều không gian trên quầy bar, đồng thời cũng dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng.

Breville là thương hiệu uy tín, nên mức độ tin cậy và độ bền của máy cũng là điểm cộng cho những quán cà phê đang tìm kiếm một thiết bị đáng tin cậy.

La Marzocco Linea Mini

Máy pha cà phê La Marzocco Linea Mini là sự lựa chọn hoàn hảo cho các quán cà phê vừa và nhỏ nhờ sự kết hợp của công nghệ và thiết kế thông minh.

Trái tim của Linea Mini là hệ thống lò hơi kép, với hai nồi hơi riêng biệt.

Một nồi hơi dành riêng cho việc pha chế cà phê với dung tích 0,17 lít và một nồi hơi lớn hơn, 3 lít, dành cho việc sôi nước. Điều này giúp duy trì nhiệt độ ổn định và riêng biệt cho từng mục đích sử dụng, tối ưu hoá quá trình pha chế.

Một tính năng nổi trội khác là hệ thống Dual PID, cho phép người dùng điều chỉnh và kiểm soát nhiệt độ bằng điện tử của cả nồi hơi cà phê và nồi hơi nước, đảm bảo sự chính xác và đồng đều trong quá trình pha chế. Đồng thời, máy cũng tích hợp nồi hơi cách nhiệt, giúp tiết kiệm năng lượng bằng cách giảm thiểu sự thất thoát nhiệt.

Máy pha cà phê La Marzocco Linea Mini
 • Hãng sản xuất: La Marzocco
 • Model: Linea Mini – 1 group
 • Kích thước: 357mm (W) x 450mm (D) x 375mm (H)
 • Trọng lượng: 30 Kg
 • Dung tích bình chứa nước: 2,5 l
 • Áp suất bơm: 3,5 – 4,0 bar
 • Công suất: 1820 W
 • Nguồn điện: 220 – 240 V / 50 – 60 Hz
 • Loại cà phê pha được: Espresso, Long Black, Americano

Đặc biệt, Máy pha cà phê cho quán nhỏ Linea Mini còn có hệ thống sưởi nóng đặc biệt, làm nóng nước trước khi nó được dẫn vào nồi hơi cà phê, đảm bảo nước luôn ở nhiệt độ lý tưởng khi tiếp xúc với cà phê. Điều này giúp tăng cường hương vị và chất lượng của mỗi tách cà phê.

Cuối cùng, màn hình hiển thị kỹ thuật số trên máy cung cấp thông tin chi tiết như nhiệt độ, lượng cà phê và thời gian pha chế cho từng shot. Cho phép Barista có cái nhìn tổng quan và kiểm soát hoàn toàn quá trình pha chế, đảm bảo chất lượng và sự đồng đều cho mỗi tách cà phê.

Nuova Simonelli Appia II 1 Group

Máy pha cà phê Nuova Simonelli Appia II 1 Group được sản xuất bởi thương hiệu danh tiếng Nuova Simonelli, đến từ quê hương của cà phê espresso, Ý. Nhà máy sản xuất tại Via E. Betti, 1 – Belforte del Chienti (MC), Italy, nơi chăm chút mọi chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo chất lượng hàng đầu.

Máy pha cà phê Nuova Simonelli Appia II 1 Group
Nhà sản xuất:Nuova Simonelli
Xuất xứ:Ý
Địa chỉ nhà máy:Via E. Betti, 1 – Belforte del Chienti (MC), Italy
Công suất:1950 W
Điện áp:220V/50Hz
Kích thước:40 x 53 x 54.5 (cm)(Dài, rộng, cao)
Trọng lượng:42 Kg
Màu sắc:Đen
Dung lích nồi hơi:5 lít

Với công suất mạnh mẽ 1950 W và điện áp 220V/50Hz, máy hoạt động mạnh mẽ và ổn định. Mặc dù có trọng lượng 42 Kg và dung lượng nồi hơi lên tới 5 lít, thiết kế của máy lại khá nhỏ gọn với kích thước 40 x 53 x 54.5 cm, giúp tiết kiệm không gian và dễ dàng lắp đặt trong mọi không gian quán cà phê.

Đặc biệt, màu sắc đen tinh tế giúp máy trở nên sang trọng, thể hiện phong cách chuyên nghiệp.

Máy pha cà phê cho quán nhỏ Nuova Simonelli Appia II 1 Group chắc chắn là lựa chọn hoàn hảo cho các quán cà phê vừa và nhỏ mong muốn mang đến cho khách hàng những tách cà phê đẳng cấp và chất lượng.

Rancilio Silvia V3 Mini

Mang trong mình bản sắc của nền cà phê Ý trứ danh, Rancilio Silvia V3 Mini là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ tiên tiến và thiết kế tinh tế.

Với kích thước nhỏ gọn, máy pha cà phê này không chỉ tiết kiệm không gian mà còn là điểm nhấn cho mỗi góc pha chế, tạo nên sự sang trọng và chuyên nghiệp.

Rancilio Silvia V3 Mini
Nhà sản xuấtRancilio
Xuất xứÝ
Kích thước29 x 23.5 x 34cm
Trọng lượng14kg
Công suất 1200W
Điện áp sử dụng220V/50Hz
Số group1
Boiler0.3 lít
Nhà nhập khẩuHOT AIR Coffee
Bảo hành 12 tháng

Được sản xuất bởi thương hiệu danh tiếng Rancilio và nhập khẩu bởi HOT AIR Coffee, Silvia V3 Mini đảm bảo mỗi tách cà phê luôn đạt chất lượng tốt nhất. Sức mạnh 1200W cùng boiler dung tích 0.3 lít giúp giữ nhiệt độ ổn định và nhanh chóng chuẩn bị cho mỗi pha chế.

Máy pha cà phê cho quán nhỏ này hoạt động ổn định với điện áp phổ thông tại Việt Nam, đem lại sự tiện lợi và bền bỉ cho người sử dụng.

Dưới bàn tay tài hoa của Rancilio, Silvia V3 Mini không chỉ là một thiết bị pha chế, mà còn là một biểu tượng của niềm đam mê và sự sáng tạo trong nghệ thuật pha cà phê. Chọn lựa Rancilio Silvia V3 Mini, bạn đang đem về một phần văn hóa Ý và niềm tự hào trong từng tách cà phê.

Wega Pegaso EVD 1 Group

Trái tim của mỗi quán cà phê không chỉ nằm ở hạt cà phê tuyển chọn hay tay nghề của barista, mà còn ẩn sâu trong chiếc máy pha cà phê đứng đằng sau quầy bar. Máy pha cà phê cho quán nhỏ Wega Pegaso EVD 1 Group chính là biểu tượng cho sự đẳng cấp và chất lượng từ nước Ý, quê hương của cà phê espresso.

Wega, một thương hiệu uy tín từ Ý, đã cho ra đời model PEGASO 1 GROUP với mong muốn đáp ứng nhu cầu của những quán cà phê có không gian nhỏ mà vẫn muốn mang đến cho thực khách những tách cà phê hoàn hảo.

Wega Pegaso EVD 1 Group
Thương hiệuWega
Xuất xứÝ
ModelPEGASO 1 GROUP
Số lượng họng pha1 group
Công nghệ nồi hơiHead exchange
Số lượng nồi hơi1
Dung tích nồi hơi5 Lít
Điện áp220V
Công suất3000W

Máy pha cà phê cho quán này được trang bị một họng pha, đảm bảo mỗi lần pha chế đều tập trung toàn bộ tình yêu và đam mê vào một tách cà phê. Đặc biệt, với công nghệ nồi hơi “Head exchange”, cùng một nồi hơi dung tích lớn lên đến 5 lít, Wega Pegaso EVD 1 Group giúp duy trì nhiệt độ ổn định và đun nước nhanh chóng.

Điểm đáng nói khác của máy chính là sức mạnh lên đến 3000W, vận hành hiệu quả và mạnh mẽ trên điện áp 220V, đảm bảo rằng mỗi tách cà phê luôn đạt đến sự hoàn hảo.

Chọn lựa Wega Pegaso EVD 1 Group, bạn không chỉ đầu tư vào một thiết bị, mà còn đầu tư vào truyền thống và đẳng cấp pha chế cà phê Ý, đem lại sự hài lòng và ấn tượng sâu sắc cho mỗi thực khách.

Casadio Undici A1 1 Group

Mỗi tách cà phê không chỉ đơn thuần là thức uống, mà còn là bản hòa nhạc của niềm đam mê và kỹ thuật. Với Casadio Undici A1 1 Group, bạn sẽ trải nghiệm đẳng cấp của cà phê Italia ngay tại quán của mình.

Được nhập khẩu bởi Công ty Newtec và sản xuất bởi Gruppo Cimbali – một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu từ Italia, Máy pha cà phê cho quán nhỏ này hứa hẹn mang lại sự chuyên nghiệp và chất lượng cho mỗi quán cà phê. Được sản xuất tại nhà máy nằm tại Via Manzoni 17 20082 Binasco (MI) – ITALY, Casadio Undici A1 1 Group là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ hiện đại và truyền thống pha chế cà phê Ý lâu đời.

Casadio Undici A1 1 Group
Nhà nhập khẩu:Công ty Newtec
Nhà sản xuất:Gruppo Cimbali
Xuất xứ:Italia
Địa chỉ nhà máy:Via Manzoni 17 20082 Binasco (MI) – ITALY
Công suất2,800 – 3,300W
Điện áp220V-240V ~ 50/60Hz
Dung tích nồi hơi5 Lít
Kích thước43.2 x 59.8 x 57.0 cm
Trọng lượng57 Kg
Màu sắcĐen, Bạc

Máy pha cà phê cho quán nhỏ Casadio Undici A1 1 Group nổi bật với sức mạnh từ 2,800 đến 3,300W và hoạt động hiệu quả trên dải điện áp từ 220V đến 240V. Dung tích nồi hơi lên đến 5 lít đảm bảo duy trì nhiệt độ ổn định, giúp pha chế cà phê một cách nhanh chóng và đều đặn.

Với kích thước 43.2 x 59.8 x 57.0 cm và trọng lượng 57 Kg, Casadio Undici A1 1 Group hoàn toàn phù hợp với không gian của các quán cà phê nhỏ. Đặc biệt, máy có thiết kế tinh tế với màu sắc đen và bạc, tạo nên vẻ đẹp sang trọng và hiện đại.

Máy pha cà phê cho quán lớn, khách sạn

Với các quán lớn, khách sạn – phục vụ hàng trăm khách mỗi ngày và các vị khách này thường không thích chờ đợi. Những cái máy pha cà phê có hiệu suất cao, bền, chịu được áp lực là điều cần thiết!

Ngoài ra, Máy pha cà phê cho quán lớn, khách sạn – cần phải đa chức năng và có khả năng pha chế nhiều loại đồ uống khác nhau từ espresso đến cappuccino, latte và nhiều loại khác.

Nhu cầu khách hàng cao mà!

Máy pha cà phê Nuova Simonelli Aurelia II A2

Máy pha cà phê Nuova Simonelli Aurelia II A2 là sự kết hợp hoàn mỹ giữa truyền thống và hiện đại, mang đến trải nghiệm pha chế cà phê đẳng cấp cho mọi quán cà phê lớn. Đến từ Ý, quê hương của nghệ thuật pha chế cà phê espresso, Máy pha cà phê cho quán lớn này thể hiện rõ rệt tinh thần và đẳng cấp châu Âu.

Sản xuất bởi thương hiệu danh tiếng Nuova Simonelli, một biểu tượng trong ngành cà phê, và được tạo ra tại nhà máy nằm ở Via E. Betti, Belforte del Chienti – một khu vực nổi tiếng của Italy với nền văn hóa cà phê phong phú. Máy này mang lại sức mạnh ấn tượng với công suất lên đến 4500W, hoạt động mạnh mẽ và ổn định trên dải điện áp 230V/50Hz.

Máy pha cà phê Nuova Simonelli Aurelia II A2
Nhà sản xuất:Nuova Simonelli
Xuất xứ:Ý
Địa chỉ nhá máy:Via E. Betti, 1 – Belforte del Chienti (MC), Italy
Công suất:4500W
Điện áp:230V/50Hz
Kích thước:81.5 x 56.5 x 56.5 cm (Dài, rộng, cao)
Trọng lượng:76 – 82 kg
Chất liệu:Thép không gỉ
Màu sắc:Đen – Đỏ
Dung tích nồi hơi:14 lít

Máy pha cà phê cho quán lớn Nuova Simonelli Aurelia II A2 không chỉ ấn tượng bởi công nghệ, mà còn bởi thiết kế tinh tế và chắc chắn.

Với kích thước 81.5 x 56.5 x 56.5 cm và trọng lượng từ 76 đến 82 kg, máy này trở thành điểm nhấn mạnh mẽ và lịch lãm trong không gian của quán cà phê. Chất liệu thép không gỉ không chỉ đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ, mà còn dễ dàng vệ sinh và bảo dưỡng.

Sự kết hợp giữa màu đen và đỏ tạo nên sự sang trọng và phong cách.

Một trong những điểm nổi bật của Máy pha cà phê cho quán lớn này là dung tích nồi hơi lên đến 14 lít, cho phép phục vụ liên tục và đảm bảo mỗi tách cà phê đều có hương vị đặc trưng và đầy đặn.

Chọn Nuova Simonelli Aurelia II A2, bạn đang đầu tư vào một trải nghiệm pha chế cà phê chuyên nghiệp, đẳng cấp và mang đậm dấu ấn Italia.

Máy pha cà phê Rancilio Classe 11 USB XCELSIUS 2 GROUP

Khi nói đến việc pha chế cà phê tại các quán cà phê lớn hay khách sạn sang trọng, yếu tố quan trọng nhất không chỉ là nguồn gốc hạt cà phê mà còn là sự chính xác, hiệu suất và độ tin cậy của máy pha cà phê. Đối với những người chuyên nghiệp trong lĩnh vực này, dòng máy pha cà phê Rancilio Classe 11 USB XCELSIUS trở thành sự lựa chọn không thể thiếu.

Được thiết kế và sản xuất tại Ý – quê hương của cà phê espresso, Rancilio Classe 11 USB XCELSIUS mang đến chất lượng và sự tinh tế trong từng chi tiết. Máy có kích thước 800 x 600 x 540 mm và nặng 86kg, tạo nên vẻ đẹp mạnh mẽ và chắc chắn, phù hợp với không gian sang trọng của quán cà phê hoặc khách sạn.

Máy pha cà phê Rancilio Classe 11 USB XCELSIUS 2 GROUP
 • Kích thước: (RxDxC): 800 x 600 x 540 (mm)
 • Cân nặng: 86kg
 • Dung tích nồi hơi: 11L
 • Công suất nồi hơi: 4300W
 • Điện áp: 220V
 • Công suất: Micro Boiler Power 250W
 • Xuất xứ: Ý

Với dung tích nồi hơi lên đến 11L và công suất nồi hơi 4300W, Rancilio Classe 11 USB XCELSIUS đảm bảo phục vụ liên tục mà không làm mất đi hương vị đặc trưng của cà phê. Hơn nữa, với công suất Micro Boiler Power 250W và điện áp 220V, máy hoạt động hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm năng lượng.

Điểm nổi bật của dòng Máy pha cà phê cho quán lớn này là sự đa dạng về phiên bản, giúp phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Dù bạn cần máy pha cà phê 2, 3 hay 4 group, Rancilio Classe 11 USB XCELSIUS đều có đáp ứng hoàn hảo.

Khi sử dụng Máy pha cà phê cho quán lớn Rancilio Classe 11 USB XCELSIUS, bạn không chỉ đầu tư vào một thiết bị, mà còn là sự cam kết về chất lượng, độ tin cậy và sự sang trọng. Đây chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa truyền thống và công nghệ hiện đại, mang lại trải nghiệm pha chế tuyệt vời cho mỗi thực khách.

Wega Polaris EVD 2 GR

Mỗi ly cà phê pha chế đều mang một câu chuyện, và để kể câu chuyện ấy một cách hoàn hảo nhất, quán cà phê lớn và khách sạn cần một người bạn đồng hành đáng tin cậy. Máy pha cà phê WEGA POLARIS EVD/2-PR chính là người bạn đó.

Với vẻ ngoại hình sang trọng từ màu đen tuyền, máy pha cà phê này không chỉ là một dụng cụ, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật. Vỏ máy được làm từ nhôm cao cấp, kết hợp với khung máy bằng thép sơn tĩnh điện, tạo nên sự vững chắc và lâu dài.

Wega Polaris EVD 2 GR
 • Kích thước: 760 x 570 x 520 mm
 • Trọng lượng: 64 kg
 • Vỏ máy Nhôm Màu Đen
 • Nguồn điện cấp: 230-240V/50-60Hz, 400-415V/50-60Hz
 • Bình đun 2-inox: Dung tích 10.5 (lít)
 • Khung máy: Thép sơn tĩnh điện
 • Số phím thao tác: 11
 • Công suất đun tối đa 3700, 4500 w
 • Công suất phục vụ 250 (30cc/tách)
 • Công suất tạo hơi 250 (150cc/tách)
 • Công suất hâm tách 180

Kích thước 760 x 570 x 520 mm và trọng lượng 64 kg của WEGA POLARIS EVD/2-PR cho thấy sự to lớn và mạnh mẽ, phù hợp cho không gian của quán cà phê lớn hay khách sạn sang trọng. Dung tích bình đun lên đến 10.5 lít, làm từ inox chất lượng, đảm bảo cung cấp đủ lượng nước nóng cho việc pha chế liên tục, giữ cho mỗi ly cà phê luôn ở nhiệt độ lý tưởng.

Công suất đun tối đa lên tới 4500W, cùng với khả năng phục vụ 250 tách cà phê (30cc mỗi tách) và tạo hơi 250 (150cc mỗi tách), máy này đáp ứng mọi nhu cầu phục vụ nhanh chóng và hiệu quả. Đặc biệt, với 11 phím thao tác, barista dễ dàng điều chỉnh và lựa chọn chế độ pha chế phù hợp.

Trong việc chọn máy pha cà phê cho quán, không có giải pháp “one-size-fits-all”.

Đối với quán cà phê nhỏ, nhu cầu và ngân sách có thể khác biệt so với một quán cà phê lớn hoặc khách sạn.

Tuy nhiên, mục tiêu chung của mọi doanh nghiệp là cung cấp chất lượng đồ uống tốt và trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Vì vậy, khi lựa chọn, hãy xem xét kỹ lưỡng nhu cầu cụ thể của quán, khả năng tài chính và mục tiêu kinh doanh của bạn.

Đừng ngần ngại đầu tư vào máy pha cà phê cho quán nếu nó giúp bạn đạt được chất lượng đồ uống mong muốn và tối ưu hóa quy trình phục vụ.

Hãy nhớ rằng, dù lớn hay nhỏ, máy pha cà phê là trái tim của mọi quán cà phê và sự lựa chọn thông minh sẽ đem lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp của bạn.

We will be happy to hear your thoughts

   Leave a reply

   Giải pháp cho cà phê
   Logo